5 เคล็ดลับ เลือกของชำร่วยงานแต่งยังไงให้ทันสมัย ความหมายดี

  • 0 ตอบ
  • 5 อ่าน
5 เทคนิค เลือกของที่ระลึกงานแต่งงานอย่างไรให้ล้ำสมัย ความหมายดี
ของกำนัลคือหนึ่งในสิ่งที่จำเป็นสำหรับงานสมรส เพราะว่าของชำร่วยงานสมรสเป็นหนึ่งในสิ่งที่เจ้าภาพจะแจกให้กับแขกเพื่อตอบแทนการมาร่วมงานแล้วก็เพื่อเป็นที่ระลึกสำหรับงานมงคลสมรสที่เป็นวันสำคัญที่สุดของคู่ควง แต่ไปสู่ปี 2020 อย่างงี้ จะเลือกของแจกงานมงคลสมรสยังไงดีให้ล้ำยุค แต่ก็ยังคงสื่อถึงความหมายดีๆให้แก่คนรับ? ลองมาดูเทคนิคการเลือกของชำร่วยสำหรับงานมงคลสมรสที่พวกเรานำมาฝากกันเลยดีกว่าขอรับ
1. ของคู่สุดอินเทรนด์ของกำนัลแบบแรกที่พวกเราเสนอแนะก็คือของที่ออกแบบมาคู่กัน ตัวอย่างเช่น ส้อมหรือตะเกียบ ฯลฯ โดยของที่มอบเป็นคู่สื่อถึงการอยู่เคียงคู่กันตราบนานเท่านานของบ่าวสาว เป็นของชำร่วยสำหรับงานสมรสที่ความหมายดีและยังสามารถเลือกให้เข้ากับตอนนี้ได้ด้วย
2. ของวินเทจสุดคลาสสิคกระแสความวินเทจย้อนยุคยังคงมาแรงไม่มีตก สำหรับคู่สมรสที่ชอบความฮิปสเตอร์รวมทั้งย้อนยุคแบบคลาสสิค ทดลองเลือกของกำนัลงานแต่งแนววินเทจนิดๆเป็นต้นว่า กุญแจโบราณ กระจกพกแบบโบราณ หรือพัดไม้ฉลุลาย เป็นต้น ของแนวแอนครั้งคพวกนี้นอกเหนือจากการที่จะเก๋ไม่เหมือนใครแล้วยังมีความงดงามแบบเรียบหรูในตัวด้วยครับผม
3. ของที่ระลึกออกแบบเก๋ปัจจุบันนี้ไม่ว่าใครก็ให้ความเอาใจใส่กับไอเดียรวมทั้งวางแบบ ของฝากงานสมรสเองก็เช่นเดียวกัน พวกเราสามารถเลือกของชำร่วยออกแบบเก๋ แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร เพื่อสร้างสีสันให้งานแต่งเป็นที่น่าจำได้
4. ของที่สื่อถึงความรักแล้วก็โรแมนติกสำหรับข้อนี้คงจะเป็นเรื่องปกติสำหรับเพื่อการเลือกของกำนัลงานสมรสอยู่แล้ว โดยเลือกของชำร่วยที่สื่อความหมายถึงความรักรวมทั้งความโรแมนติก อย่างเช่น โหลใส่น้ำผึ้งหรือพวงสำหรับใส่กุญแจเครื่องหมายอินฟินิตี้ เป็นต้น เพื่อสื่อถึงความรักของคู่บ่าวสาว แล้วก็ยังเปรียบเหมือนการมอบคำแสดงความยินดีให้กับแขกที่มาร่วมงานด้วยเหมือนกัน
5. ของที่ระลึกแบบไทยๆเลือกของชำร่วยงานแต่งแบบสไตล์ไทย ตัวอย่างเช่น ชะลอมสานใส่ข้าวสารหรือเมล็ดพืชหรือถุงบุหงาบรรจุดอกไม้แห้ง ก็ช่วยเติมแต่งสีสันให้งานแต่งงานของคุณมีบรรยากาศความเป็นอิสระย คลาสสิค และก็ยังเป็นของชำร่วยที่มีความหมายดีอีกด้วยของที่ระลึกงานแต่งงานนั้นมีหลายแบบ หลายสไตล์ให้พวกเราเลือก ยิ่งกว่านั้นยังมีดีไซน์ของฝากใหม่ๆออกมาให้บ่าวสาวเลือกนำออกมาใช้เป็นของของชำร่วยในงานมงคลสมรสอยู่ตลอดเวลา ด้วยเหตุดังกล่าวลองปรึกษากันก่อนว่าคู่ของพวกเราชอบของฝากสไตล์ไหน แบบไทย แบบวินเทจ หรือจะเลือกที่วางแบบเก๋ไม่มีใครเหมือน เท่านี้ก็ช่วยให้เราเลือกของกำนัลที่ประทับใจพร้อมมอบเป็นของที่ระลึกในวันสำคัญอย่างวันสมรสได้แล้วครับ

ที่มา : http://www.giftshopforu.com/

Tags : ของชำร่วยงานแต่ง,งานแต่ง,ของชำร่วยงานแต่งแบบใหม่