อันยี่ห้อยด้วยกันคุณประโยชน์สรรพสิ่งเตาแม่เหล็กไฟฟ้า

  • 0 ตอบ
  • 6 อ่าน
ชิ้นตรายกับผลประโยชน์ของใช้เตาแม่เหล็กไฟฟ้า

ถึงแม้ว่าจะมีข่าวหลากหลายผู้เช่าพระ เครื่องใช้ในครัวเรือน  แล้วก็มีความรู้ผิดพร้อมด้วยอคติมากมายที่บางครั้งทำให้พวกเขาไม่เตาแม่เหล็กไฟฟ้าทำได้ทำได้ สายลับเจาะจงเลือกที่พอเหมาะ  กับเพลิดเพลินไปกับฟีเจอร์พร้อมด้วยความสามารถทั้งสิ้นที่นำเสนอโดยเทคโนโลยีที่นำสมัย ประการแรกผู้อาจจะตัดสินใจกำจัดความสงสัยเกี่ยวกับการซื้ออุปนัย (เตาแม่เหล็กไฟฟ้า) ไฮเทคนี้ได้รับรางวัลไปแล้วในยุโรป อย่างเดียวก็ยังไม่เป็นที่นิยมในรัสเซีย

>> เหตุการณ์ในอดีตหมายเลข 1: การเหนี่ยวนำไม่เสถียรต่ออนามัยเตาแม่เหล็กไฟฟ้า

จนกระทั่งการเหนี่ยวนำทำงานได้มันหนักเกินเป็นเซรามิกแก้วที่ถูกทำให้ร้อน แผ่นพื้นๆ  ส่วนผสมเดโชริบบิ้น Hi Light ตั้งอยู่กับในการยึดนำมันจะถูกแดื้อด้านที่ด้วยขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้าซึ่งสร้างความร้อนในจานตัวเองเพราะการกระทำของสนามแม่เหล็กไฟฟ้า เช่นไรเตาแม่เหล็กไฟฟ้าก็ตามมันจะหายไปโดยพลันที่ยกจานอย่างน้อยหนึ่งนิ้วจากพื้นผิว เพื่อยืนยันความพ้นภัยของแผ่นพื้นได้ลงมือทดทดลองเปรียบเทียบระดับแรหยุดันสนามแม่เหล็กไฟฟ้ากับเครื่องเป่าผมปกติ จากผลการประลองตัวบ่งชี้นี้คือ 2000 μTlด้วยเครื่องเป่าผมพร้อมด้วยมีเพียง 22 μTที่ผิวหน้าการปรุงอาหาร (น้อยกว่า 91 เท่า!) สนามหญ้าแม่เหล็กดังกล่าวไม่สามารถสร้างความวายชนม์หายต่อพลานามัยของมานพ

>> เหตุการณ์ในอดีตหมายเลข 2: เท่าที่ซื้อของการรั้งนำจะต้องพลิกจานทั้งหมดเตาแม่เหล็กไฟฟ้า

เหตุการณ์นี้ตรงกับพื้นผิวการปรุงอาหารสไตล์เหนี่ยวนำในตลาดข้าวของเครื่องใช้กระแสไฟฟ้าในรัสเซีย หลายคนที่ซื้อเตาแม่เหล็กไฟฟ้าและไม่รู้ว่าตัวอย่างเช่นเดียวกับเครื่องครัวฉาบเก่าซึ่งมีอายุประมาณ 15-20 ปีมีฟีเจอร์ ferromagnetic พร้อมทั้งเหมาะเพราะว่าเตาแม่เหล็กไฟฟ้า ขนาดนั้นคุณจะจำเรื่องราวราวเกี่ยวกับจานอลูมิเนียมและพนักงานต้อนรัเหตุการณ์ี่โยนมันออกมาได้เช่นไรโดยไม่คิดว่าจานด้านล่างไม่แน่อาจมาจากวัตถุ ferromagnetic อื่นกับมันศักยเข้ากับตำแหน่งการปรุงอาหารด้วยเตาแม่เหล็กไฟฟ้าได้หรือว่า

ตำนานนี้หักล้างได้ราบรื่นมาก เพื่อที่จะไม่ทิ้งอาหารเก่าทั้งสิ้นที่คุณเคยทำภักษ์คุณต้องตรวจด้านล่างของมันสำหรับดูคุณลักษณะของแม่เหล็กไฟฟ้า ทำได้คล่องมาก: นำแม่เหล็กออกจากตู้เย็นแล้วนำไปติดที่ด้านล่างของจานภายนอก ถ้าหากแม่เหล็กติดอยู่แสดงว่ากระทะหรือกระทะนั้นเหมาะเพราะว่าการปรุงเตาแม่เหล็กไฟฟ้าอาหารการกิน

>> เหตุการณ์ในอดีต 3: การเหนี่ยวนำทางความร้อนรุ่งเช่นเตาปรับปรุงวเซรามิกปกติเตาแม่เหล็กไฟฟ้า

หนึ่งในตำนานที่พบบ่อยสูงสุดขณะที่ว่าเตาแม่เหล็กไฟฟ้าจะถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ปรับปรุงวเซรามิกจะไม่ถูกทำให้ร้อนในอุณหภูมิสูงและจานจะยังคงถูกต้องปรุงสุก ด้วยการทำอันตรายเรื่องเล่าขั้นแรกเจอว่าเมื่อการเหนี่ยวนำกำลังทำงานจานจะร้อนไม่พื้นผิว เพื่อให้มั่นอกมั่นใจว่าการเหนี่ยวนำนั้นเย็นกว่าเซรามิกปรับปรุงวมากคุณเป็นได้ใช้น้ำแข็ง: แค่แค่วางลงบนผิวหน้า น้ำแข็งจะละลายช้ากว่าบนจานธรรมดามาก พร้อมกับนี่หมายความว่าการทำอาหารชิ้นส่วนเอกจะไม่ถูกคุกคามจากการไหม้ไหม้อีกถัดไป

>> ตำนานหมายเลข 4: สิ่งของโลหะใด ๆ ที่ยุติไปในอุปนัยจะร้อนมากเตาแม่เหล็กไฟฟ้า

ผิวเหนี่ยวนำบางชนิดมีข้อขีดเส้นขั้นต่ำเกี่ยวกับเส้นทะลุทะลวงศูนย์กลางของจาน - 8 เซ็นติเมตร สมมติเส้นทะลุทะลวงศูนย์กลางต่ำกว่าหรือพื้นที่ทำความร้อนรวมมีปเชิงาตรเล็กกว่าเตาแม่เหล็กไฟฟ้าผิวหน้าการปรุงภักษ์จะไม่เปิด นอกจากนั้นนี้ยังเป็นที่น่าแลดูว่าถ้าจานไม่เหมาะเพื่อที่จะการใช้งานแล้วมันจะไม่ร้อนขึ้น พร้อมด้วยเตาแก๊สเหนี่ยวนำบางตัวมีเซ็นเซอร์: ปราศจากจานพวกเขาจะไม่รวมอยู่ในเด็กถ้าพวกเขาตกลงใจที่จะปลากดปุ่มของ“ เครื่องจักร” ใหม่

>> ตำนานหมายเลข 5: การรั้งนำไม่สามารถเข้าประจำที่เหนือเตาอบเครื่องล้างจานพร้อมด้วย เครื่องซักผ้า เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ด้วยกันวัสดุอุปกรณ์อื่น ๆ ที่มีผิวหน้าโลหะ

อันที่จริงขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้าถูกจัดขนานกับบนโต๊ะ พร้อมกับในชนิดทฤษฎีสนามแม่เหล็กควรทำหน้าที่ทั้งบนวัตถุด้านบนกับด้านล่างเตา อย่างเดียวมีผู้ผลิต พื้นผิวการปรุงอาหารใครเป็นคนดูแลเหตุการณ์นี้ เมื่อสร้างพวกเขาผู้พัฒนาใช้ฉนวนความร้อนเตาแม่เหล็กไฟฟ้าชนิดเลิศ "แผ่นความร้อน" ดังนี้เคล็ดการยืนเข้าใกล้การเหนี่ยวนำไร้ที่ใดคุกคาม

>> โดยโดยสรุปเตาแม่เหล็กไฟฟ้า
เตาเหนี่ยวนำช่วยเหลือให้คุณทำอาหารจานใด ๆ โดยกะทันหันยิ่งนัก อย่างไรก็ตามเพื่อเรียนรู้ทริคใช้เคล็ดนี้ขอแนะนำให้ทำความเข้าใจคำแนะนำจากผู้ผลิตเพื่อซื้อข้าวปลาอาหารจานเด่น ไม่ใช่แม่ที่อยู่อาศัยทุกคนตั้งอย่างเดียวปฐมฤกษ์ที่ใช้เตา เฉพาะด้วยการซื้อเตาแม่เหล็กไฟฟ้าความเชี่ยวชาญผู้ใช้สามารถใช้อุปกรณ์ในการปรุงอาหารไต่ำกว่า่างสะดวกแผ้ว
Tags : เตาแม่เหล็กไฟฟ้า,เตาไฟฟ้า,เตา