5 เรื่องราวสมควรตรัสรู้เพรงควักกระเป๋าสมาร์ททีวี(Smart TV)

  • 0 ตอบ
  • 5 อ่าน
5 เรื่องราวควรได้ยินเดิมซื้อหาสมาร์ททีวี(Smart TV[/url])

ณแต่ละศก ผลิตภัณฑ์ในภาคีที่สดผลิตภัณฑ์ไฮเทคสำหรับผู้ใช้ทั่วไปมักจะมีเหตุการณ์ราวใหม่ ดีไซน์ใหม่ ล้วนจนนวัตกรรมใหม่ ๆ บังเกิดเป็นประจำ เพื่อในปี 2020 นี้ก็เช่นกัน หนึ่งในผลิตภัณฑ์ไฮเทคที่ว่านั้นก็คือ สมาร์ททีวี ในปีนี้สิ่งใหม่ของการออกแบบสมาร์ททีวียังอาจเคลื่อนต่อจากนั้นตามทั่วๆ ไป ในขั้นผู้บริโภคการทราบความเคลื่อนไหวล่วงหน้าถือได้ว่าเป็นข้อมูลที่ทำให้เราอาจจะปลงใจได้อย่างฉลาด ได้รู้โอกาสอันควรภายที่เข้าทีในการตัดสินใจเช่าพระสมาร์ททีวีเครื่องสดมาใช้งาน


  • ทีวี 8K จะมีค่าที่จับต้องได้สบายขึ้น : ถ้าหากที่ผ่านมาทีวี 8K จะถูกทยอยเล่าออกมาในท้องตลาด แต่ถ้าว่าอุปสรรคใหญ่ของมันคือเรื่องราวของทุนเดิมพร้อมกับสนนราคาจัดจำหน่ายถึงมือผู้ซื้อที่ยังสูงเกินความคาดหวังของผู้ใช้จำนวนมาก ชั่วโมงที่ลูกค้าอีกผลรวมหนึ่งก็ยังเรรวนว่าพวกเขาจำเป็นต้องการทีวี 8K หรือเปล่า เช่นไรก็ดีปิดประตูไม่ได้ว่าหากจะเป็นเหตุให้ทีวี 8K หาได้การฝักใฝ่ยิ่งกว่าที่เป็นอยู่

สำหรับในศักราช 2020 ประสงค์กันว่าทีวี 8K จะมีสนนราคาขายถึงมือโภคีต่ำลง ด้วยเหตุว่าการกำเนิดที่มีประสิทธิภาพงอกงาม มีการทำ economies of scale หรือไม่ก็การเกิดสินค้าในตัวเลขที่มากพอ เพราะว่าเป็นเหตุให้ได้เปรียบเสมือนในด้านเงินลงทุนจากการที่ต้นทุนต่อหน่วยต่ำลง ซึ่งแนวโน้มราคาที่ย่นเข้านี้อาจจะว่าจะตั้งต้นเห็นได้จากงาน CES 2020 ในระดับต้นแถงมกราคมนี้ฯลฯจร

ครั้นที่อีกไม่ยาวนานเกินรอการฉลองกีฬาโอลิมปิค 2020 ที่โตเกียว ประเทศเจ้าภาพอย่างญี่ปุ่นก็จัดแจงถ่ายทอดสดด้วยระบบภาพ 8K ทะลุทางสำนักงาน NHK ในโอกาสนั้นฉันน่าจะได้เห็นผู้ผลิตอีกหลายแบรนด์ที่ข้ามเข้ามาร่วมวงในท้องตลาดทีวี 8K ด้วย ครั้นเมื่อมีแบรนด์เข้ามาประกวดกันเยอะขึ้น ก็จะเกิดการชิงดีชิงเด่นทางด้านมูลค่ากัน ซึ่งยังไม่ตายอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำเอาราคาของทีวี 8K น้อยลงมาอยู่ในจุดที่เกิดดุลภาคระหว่างอุสงค์อุปาทานจำเริญ


  • ระเบียบเสียงในทีวีที่เหมาะพร้อมทั้งผู้ชมแต่ละคน : ระบบนี้เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานแต่ถ้าว่าละคนทำเป็นตั้งค่าหมู่เสียงของทีวีให้เหมาะพร้อมทั้งตัวเองได้ โดยระบบยังสามารถคัดลอกการตั้งค่าสำหรับผู้ชมแต่กระนั้นละคนปลิดไว้ยังไม่ตายค่าโปรไฟล์ได้แหล่ค่า ปางผู้ชมเลือกค่าโปรไฟล์ของตัวเองมาใช้งานทีวีจะทำการทำให้เสมอระบบเสียงให้เป็นไปตามนั้นประการใดเรียลไทม์ ทั้งบุคลิกเสียงพร้อมกับสภาพความดังที่เหมาะสมพร้อมทั้งความทำได้ในการได้ยินของผู้ดูสมาชิกนั้น ๆ ปางนึกถึงคุณลักษณะที่เป็นที่ดึงดูด จึงอาจจะว่าผู้ก่อตั้งทีวีบางแบรนด์อาจจะสวมคุณสมบัตินี้มาสู่ในที่สมาร์ททีวีรุ่นปี 2020 ก็ศักย
  • นวัตกรรม Micro-LED TV คงจะถึงเวลากำเนิดเนื่องด้วยจำหน่ายในเชิงพาณิชย์ : ในปีที่ล่วงเลยมาแล้วเทคโนโลยี Micro-LED TV ถูกนำเสนอออกมาทั้งในรูปร่างของการแรงเสนอ การแสดง ล้วนจนการผลิตเพราะว่าจำหน่ายในกลุ่มทีวีวรรณะพรีเมียม เพราะมี Samsung ยังมีชีวิตอยู่เอ็ดในผู้ดันคนสำคัญ ปัจจุบันมีข่าวลือว่าในปี 2020 บริษัท Samsung ได้ทวีคูณตัวเลขการให้ทุนกับไฮเทค Micro-LED ให้เติบโตไปกว่าเดิมอีก กับนั่นทำได้หมายถึงการบวกพละการกำเนิด Micro-LED TV ที่มีศักยภาพมากยิ่งขึ้นมองดูว่าที่ผ่านมาไฮเทคเหล่านั้นโดยมากจะไปกำเนิดอยู่ในสาวทีวีวรรณะกลางถึงประเภทพรีเมียม ณปี 2020 นี้หมายถึงที่คาดว่ายกเว้นในรุ่นพรีเมียมจะมีนวัตกรรมระบบเสียงเหล่าใหม่ ๆ ออกมาแล้ว สมาร์ททีวีข้างในระดับเริ่มต้นหรือว่าในกลุ่มราคาย่อมเยากล้าได้มาการให้ความสลักสำคัญในเบื้องระบบเสียงมากกว่าที่ทะลุทะลวงมาหา

พร้อมกับประดามีนี้ก็ถือว่ามีชีวิตข่าวดีเพื่อผู้ใช้อย่างอีฉัน ๆ ท่าน ๆ ที่มิได้ตรวจสมาร์ททีวีแค่แค่ชื่อยี่ห้อหรือราคาแค่อย่างเดียว เท่านั้นข้าพเจ้ายังตรวจดูที่ความคุ้มโดยมีตัวช่วยเหลือเป็นข้อมูลที่ทันยุคทันสมัยเข้ามาประกอบการตัดสินใจด้วย

Tags : Smart TV