5 วิตามิน แบล็คมอร์ ตัวเด็ด หดรอยสิว เพิ่มพูนผิวใส แถมช่วยปกป้องหวัด!

 • 0 ตอบ
 • 6 อ่าน
5 วิตามิน แบล็คมอร์ ตัวเด็ด ดึงลงรอยสิว เติมผิวใส แถมช่วยเหลือคุ้มกันหวัด!

คร่าวๆไม่ใส เติมให้เป็นหวัดก็บ่อย ทำนูลเลยว่า วิตามินซี ช่วยเหลือได้ค่ะ! ซึ่งวิตามิน แบล็คมอร์ ที่ว่านี้ เราอาจจะหาได้มาจากพืชผักพร้อมกับผลไม้ต่างๆ นั่นเองค่ะ แต่เพื่อใครที่กินลูกไม้ไม่เก่ง ไม่ชมชอบกินผัก การกินของกินเสริมจำพวกวิตามินซี จึงคงจะเป็นอีกหนึ่งทางออก ที่จะช่วยปกป้องรักษาไข้หวัดและช่วยให้ผิวใส ปลอดสิวได้สบายๆ เช่นกัน แต่จะเลือกสรรกินยี่ห้ออะไร แบรนด์ไหนดี จึงจะดีที่สุด วันนี้เราก็มีมาแนะ 5 ตัวด้วยซ้ำกัน!

โดยทุกทีแล้ว นวทวารของเราควรหาได้วิตามินซี แบล็คมอร์ 1000 มิลลิกรัมต่อวัน เสียแต่ว่าก็ใช่ว่าเราจะกินพร่ำเพรื่อก็ได้นะคะ เพราะว่าแม้อีฉันกินวิตามินซีมากเกินจุดอิ่มตัวของการซึมซับ รูปก็ไม่เป็นได้ดูดซึมไปใช้ทดได้ ฉะนั้นไม่ควรกินมากเกิน 1000 มิลลิกรัมต่อวัน ด้วยกันแบ่งกินหลายทีจะดูดซับได้ดีกว่ากินจำนวนมากในครั้งเดียวค่า พร้อมด้วยงานนี้จะมีวิตามินซีตัวที่ใดน่าสอยกันน้อย ไปดูกีดกันเลยค่า


 • วิตามินซี แบล็คมอร์ หายรอยสิว : DHC Supplement Vitamin C

  วิตามินซีตัวดัง แหล่งไม่ว่าใครไปญี่ปุ่นก็จำเป็นต้องหิ้วต้องวิ่งหนีกลับคืนด้วยทุกคราว สำหรับตัวนี้เค้าว่า ช่วยลดความมัวซัวคล้ำบนใบหน้า ลดรอยสิว ช่วยเหลือให้ผิวขาวเข้าใจใสขึ้น พร้อมทั้งที่เอ้ยังช่วยเหลือให้เราไม่เป็นหวัดสบายๆ อีกด้วยนะ! ใครที่กระแทกแดดบ่อยๆ รู้สึกว่าผิวไม่ใส หรือเวลาเป็นสิวก็จะทอดทิ้งรอยดำรอยแดงไว้หลายหลาก แนะนำว่าตัวนี้ช่วยได้รับค่ะ แต่ต้องกินโทรศัพท์กันอย่างน้อย 2-3 จันทรานะคะ จึงจะเจอผลมาก!


 • วิตามินซี แบล็คมอร์ หายรอยสิว : Blackmores Vitamins Bio C 1000 mg.

  เพื่อตัวที่ 2 นี้ จะมีความแหวกแนวจากตัวแรกน้อยนิดค่ะ ตรงที่มีการค้ำจุนไบโอฟลาโวนอยด์เข้ามาด้วย เพื่อที่จะทวีการดูดวิตามินซีของร่าง ซึ่งถ้ากินตัวนี้ก็จะเป็นเหตุให้สรีระดูดซับวิตามินซีได้ทวีคูณ นอกจากนี้สูตรนี้ยังเป็นสูตรที่ทำให้เรียบให้มีความมีชีวิตกรดน้อยลงเช่นกันเกลือแอสคอร์เบท ซึ่งช่วยเหลือลดการระคายเคืองต่อกระเพาะได้ และที่สำคัญแล้วก็มีส่วนผสมข้าวของเครื่องใช้วิตามินซี ที่ได้ขนมจากแหล่งเทพนิรมิตอีกเพราะนะจ๊ะ


 • วิตามินแบล็คมอร์ หดหายรอยคราบสิว : MEGA We Care NAT C


เข้าตัวที่ 3 กันแล้ว ตัวนี้เป็นรูปแบบเม็ดละ 1000 มก.เช่นกันค่ะ ซึ่งวิตามินซีของ NAT C เว้นแต่จะมีไบโอฟลาโวนอยด์แล้ว แล้วก็มีองค์ประกอบอื่นๆ เหมือน แอสคอร์บิค แอซิด วิตามินซีที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใสละมุนละไม สารสกัดจากโรสฮิป ที่มีวิตามินสูงกว่าผลไม้ตระกูลสีส้มถึง 20 เท่า! เรียกว่า เข้าทีเพื่อผู้ที่ขาดหรือต้องการจุนวิตามินซีให้องคาพยพแหล่ๆ ค่ะ ใครเป็นหวัดจำเจ บอกเลยว่า จำเป็นจะต้องจัด!


 • วิตามินซี ตัดทอนลายสิว : VISTRA Acerola Cherry 1000 mg.


 วิตามินซีตัวนี้ ความพิเศษที่เป็นวิตามินซีแยกพลัดพรากอะเซโรล่า เชอร์รี่ค่ะ ซึ่งผลอะเซโรล่า เชอร์รี่ มีวิตามินซีแบล็คมอร์สูงกว่าผลาผลรสเปรี้ยวหลายๆ จำพวกเลยค่ะ แถมสารสกัดจากผลเชอร์รี่นี้ ยังมีฤทธิ์ช่วยต้านเชื้อโรคโรคหวัดได้ดีอีกด้วย! เว้นแต่ผลเชอร์รี่จากนั้น วิตามินขวดนี้แล้วก็มีสารสกัดจากทับทิม สารสกัดจากเมล็ดองุ่นพร้อมด้วยเบต้าแคโรทีนที่ช่วยในเหตุการณ์ฉวี ช่วยเหลือให้ผิวเต่งตึง อ่อนกว่าวัย กินแล้วผิวใสกว่าเดิมเช่นเดียวกันล่ะค่า


 • วิตามินซี หดลายสิว : Hicee Sweetlets Vitamin C


เพื่อวิตามินซีตัวทีหลังนี้ ไม่เปรียบเสมือนพร้อมทั้งตัวอื่นที่เปลี่ยนมาเลยค่ะ เพราะตัวนี้เป็นวิตามินซีสไตล์อมกับละลายได้ในปากนั่นเอง! ยังมีชีวิตอยู่วิตามินซีที่ฟาดง่ายสุดๆ ไปเลยค่ะ จะลูกหรือไม่ก็ผู้สูงวัยก็กินสบาย โดยตัวนี้จะเป็นแบบเม็ดละ 500 มิลลิกรัม สมมุติจะให้องคาพยพได้รับวิตามินมากก็ควรกินวันละ 2 เล็ดค่ะ แบล็คมอร์ คุณค่าก็ช่วยทั้งเรื่องผิวกายและป้องกันไข้หวัดเช่นกัน ใครที่กินยาลำบากๆ บอกเลยว่าตัวนี้เหมาะสมมากโขกก พกใส่กระเป๋าวาง จะคีบมากินเมื่อไรก็สบาย!
 

Tags : วิตามินซี แบล็คมอร์