เหตุปัจจัยที่ไฉน “ทีวี Samsungจอตรง” ทั้งที่ตรงใจคนใช้มากกว่า “ทีวี Samsungจอโค้

 • 0 ตอบ
 • 7 อ่าน
เหตุผลที่เพราะอะไร “ทีวี Samsungจอตรง” ทั้งๆ ที่โดนใจคนใช้มากกว่า “ทีวี Samsungจอโค้ง” ในชันษา 2018

ปี 2018 ถือได้ว่าเป็นปีที่น่าสนใจเพื่อที่จะการเลือกคัดซื้อทีวี Samsungในยุคนี้ เนื่องมาจากนอกจากจะมีการประชันฟุตบอลโลก 2018 ที่กำลังจะมาถึงแล้ว ยังครอบครองปีที่ทีวี Samsungพลิกเข้าสู่ยุค Internet of Things เต็มที่ตัว,  พร้อมกับเทคโนโลยีบนทีวี Samsungใหม่ๆ ก็มีค่าที่เข้าทีในการคัดซื้อ

เพียงนั้นถึงต่อจากนั้นทีวี Samsung “จอตรง” ก็ยังได้รับความนิยมมากกว่า “จอโค้ง” อย่างเห็นได้ชัด ไม่ใช่เพียงเรื่องสนนราคา แค่นั้นเป็นอีกหลายเหตุผลที่เป็นที่ดึงดูดเทียว


 • ปัญหาการเข้าฉากผลบิดผันในทีวี Samsungจอโค้ง

  สาระสำคัญสรรพสิ่งทีวี Samsungจอโค้งแน่ๆ ว่าเป็นการมองภาพที่ไปซ้ายขวา หรือตรงกลาง ก็ได้ภาพที่เหมือนกับโค้งรับเข้าหาตัวเอง แค่นั้นถึงต่อจากนั้น ทีวี Samsungจอโค้งก็แล้วก็มีปมปัญหาเงาสะท้อนในส่วนของขอบที่โค้ง เหมือนเวลาเราไปเล่นที่สวนสนุกแล้วพบกับเงาสะท้อนในกระจกลวงตา


 • องศาสิ่งของภาพบนจอโค้ง ที่ไม่เหมาะสำหรับดูทั้งครอบครัว

  อีกเรื่องหนึ่งคือการมีทีวี Samsungจอโค้งในที่อยู่ที่มีวงศาคณาญาติหลายคน หากนั่งอยู่ที่จุดด้านข้างสรรพสิ่งห้อง ไม่ไหวอยู่ตรงกลาง ก็จะได้รับภาพที่ไม่เต็มตามากนัก เช่นหากเราประสงค์พินิจละครหรือไม่หนัง พร้อมหน้ากันทั้งที่อยู่อาศัย คนที่อยู่ด้านข้างก็จะได้ภาพที่ถูกบดบังชนิดตาจากความโค้งข้าวของจอ


 • วางโครงสรรพสิ่งทีวี Samsungจอตรง เหมาะกับติดฝาผนังยิ่งกว่าจอโค้ง

  ยุคนี้มากครอบครัวเลือกที่จะประดิษฐานทีวี Samsungแบบที่กระเหม็ดกระเหมียดดินแดนใช้สอย เช่นการประดิษฐานในคอนโดที่มีเนื้อที่จำกัด หรือในบ้านเรือนที่ปรารถนาถิ่นที่งอกเงย ซึ่งการวางจอทีวี Samsungแบบแปะติดฝาผนัง ก็ได้รับความนิยมชมชอบพร้อมด้วยตรงใจอย่างมาก ปมปัญหาข้าวของทีวี Samsungจอโค้งคือเมื่อเข้าประจำที่บนฝาผนังแล้วจะทำไมได้แบนราบไปกับดลจริงรวมไปถึงการวางบนตู้หรือชั้นวางทีวี Samsung จอตรงก็ยังจัดวางได้เห็นสวยสดและใช้บริเวณได้คุ้มกว่าด้วย


 • ความทนทานของใช้จอรับภาพ ที่ใช้ไปได้นานหลายปี

  ถึงทั้งๆที่เทคโนโลยีจอโค้งจะได้รับการพัฒนามานานหลายปีแล้ว เพียงนั้นเมื่อเทียบกับทีวี Samsungจอตรง ก็ยังถือได้ว่าเป็นยุคเริ่มแรก ซึ่งเรามักจะได้ยินข่าวสารผลิตภัณฑ์ที่เป็นจอโค้งจะมีความทนทานน้อยกว่าจอตรงเสมอๆ รวมทั้งอายุของใช้การใช้งานที่เมื่อต้องควักเงินหลักหมื่น ก็จงเลือกที่ทำเป็นใช้งานได้ไม่ขาดพวกนานแหล่ปี


 • ทีวี Samsungจอโค้งยังมีสนนราคาสูง

  เรื่องราวที่น่าจะเห็นผลแจ่มแจ้งยิ่งนักคือค่า ครั้งจอภาพแบบโค้งยังไม่ไหวรับความนิยมมากในถ้อยคำนี้ ถึงขณะที่จะมีการเปิดตัวมาหลายปีแล้วก็ตาม เป็นเหตุให้มูลค่ายังสูงอยู่มาก โดยถัวเฉลี่ยแล้วมากกว่าจอแบนถึง 30-40% ได้แก่ หากคุณซื้อทีวี Samsungจอตรงในสนนราคา 30,000 บาท อาจจะต้องควักตังค์มากถึง 45,000 บาทในการซื้อทีวี Samsungจอโค้ง


 • สมาร์ททีวี Samsungเชื่อมต่อกับเน็ตเวิร์คต่าง ๆ ได้มากมายกว่า

  ไม่ใช่เพียงการเชื่อมต่อเข้ากับอินเตอร์เน็ตเพียงนั้นที่สมาร์ททีวี Samsungรองรับ แค่นั้นมันยังเป็นได้ใช้เชื่อมต่อกับเครื่องมือเน็ตเวิร์ตอื่น ๆ ในที่อยู่อาศัยสรรพสิ่งคุณได้ด้วย เช่น การเชื่อมต่อเข้ากับกล้องหรือมือถือ เพื่อรับชมภาพที่คุณเคยถ่ายฉับพลัน้บนจอสมาร์ททีวี Samsungขนาดใหญ่ หรือจะใช้เชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์จัดเก็บไฟล์สื่อแตกต่าง ๆ สิ่งของคุณ และใช้หน้าจอสมาร์ททีวี Samsungให้เท่าเทียมหน้าจอคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ก็ได้เกี่ยวกับ อีกทั้งสมาร์ททีวี Samsungส่วนมากยังกับฟังก์ชั่นที่รองรับให้คุณรับชมภาพสื่อหลาย ๆ ภาพได้ในครั้งเดียวกัน หรือว่าท่องเว็บไซต์พร้อมรับช่องโปรแกรมโปรดเครื่องใช้คุณไปได้พร้อม ๆ กัน


 • มีตัวช่วยไหนบ้างที่น่าสนใจเพื่อสมาร์ททีวี Samsung?

  ทั้งๆที่ยอดเรตติ้งรายการโทรทัศน์จะพากันลดฮวบลงจากยุคสมัยจัดทำน แค่นั้นยอดจัดจำหน่ายพร้อมกับคะแนนความชื่นชมของใช้สมาร์ททีวี Samsungกลับเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ปัจจุบันมีค่ายยักษ์ใหญ่ปริมาณมากที่ผลิตสมาร์ททีวี Samsungพร้อมฟังก์ชั่นเจ๋ง ๆ มาให้เราเลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ Apple TV หรือ Chromecast จากบริษัทกูเกิ้ล ซึ่งก็ขึ้นกับว่าผู้ซื้อจะถนัดใช้งานแบบไหนมากกว่ากัน แค่นั้นเนื่องด้วยสองตราใหญ่ข้างต้นนั้นอาจจะมีระบบการใช้งานที่มักจะซับซ้อน หากผู้ใช้งานไม่ไหวชินหูชินตากับอุปกรณ์นวัตกรรมผิดแผกแตกต่างๆ ที่มากพอ ซึ่งนอกเหนือจากสองค่ายยักษ์ใหญ่แล้ว ก็แล้วก็มีสมาร์ททีวี Samsungจากค่ายอื่น ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นแบบครบครันไม่พ่ายแพ้กันอย่าง Sony, Samsung, LG หรือ Sharp ที่จะช่วยเหลือให้คุณยอมรับชมรายการโทรทัศน์ได้อย่างอิสระเพราะว่า  โดยกล่าวสรุปแล้ว ทั้งๆที่นวัตกรรมจะก้าวไปไกลมากในกิจธุระนี้ เฉพาะการเลือกคัดซื้อผลิตภัณฑ์เทะลุาที่บ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งทีวี Samsung ก็ต้องใช้การเปรียบเทียบจุดดีจุดด้อยมากเป็นพิเศษ เนื่องจากทีวี Samsungไม่ใช่เพียงเป็นจุดศูนย์รวมความสนุกสนานความบันเทิงข้าวของบ้านเท่านั้น อย่างเดียวเป็นเรื่องสิ่งของความงามตา กับต้องมองความคุ้มที่ใช้ไปได้อีกนานเยอะแยะปีเลยเกี่ยวกับ
   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทีวีซัมซุง

  Tags : ทีวี Samsung,ทีวีซัมซุง,ทีวี Samsung