ดำเนินการข้อคดีรู้จักฟังก์ชันเจ๋งของ GARMIN ช่วยเหลือลดวิตก ทำให้เสมอพฤติกรรม

  • 0 ตอบ
  • 6 อ่าน
ดำเนินงานเหตุรู้จักมักจี่ฟังก์ชันเจ๋งของ GARMIN ช่วยลดลำบากใจ กระจายความประพฤติ

การ์มิน ยี่ห้อสมาร์ทวอทช์ระดับโลก เปิดเผยจากภาวะการระบาดของไวรัส COVID-19 ที่แพร่ระบาดในหลายอาณาจักรทั่วโลก และในเมืองไทย ล่าสุดรัฐบาลออกมาตรการให้พลเมืองงดออกข้างนอกสถานที่ที่ หุ้นส่วนหลายแห่งมีนโยบาย Work from home มีผลอาจให้สมภพความเครียดสั่งสม เกิดพฤติกรรมที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพอนามัย ทั้งการรับประทานอาหารที่ปริมาณมากกว่าทั่วๆ ไป

การเย็นชาการบริหารร่างกาย แนะใช้ฟังก์ชันเด็ดใน GARMIN สมาร์ทวอทช์ ลดความตึงเครียด พร้อมแนะการปรับพฤติกรรมทดภูมิปกป้องรักษาสู้ COVID-19 สำหรับฟังก์ชัน All-day Stress เช็กความเครียด Activity Tracker คัดลอกการเคลื่อนไหวสังขาร Calories Burned วัดการเผาพลังงานแคลลอรี่ และหลายหลากเทคนิคดูแลตัวเอง ย้ำเพื่อการสร้างภูมิคุ้มกันที่แข็งกร้าวทั้งสายตัวพร้อมกับความคิดครบถ้วนสู้ไวรัส COVID-19

โดยล่าสุด รัฐบาลได้ออกมาตรการให้พสกงดออกนอกสถานที่ด้วยแคมเปญ "อยู่ที่อาศัย หยุดเชื้อ เพื่อชาติ" ประกอบพร้อมทั้งบริษัทหลายณมีนโยบายให้พนักงานทำงานอยู่ที่บ้าน (Work from home) เนื่องด้วยลดการเสี่ยงในการรับเชื้อกับแพร่เชื้อสู่ผู้อื่น ซึ่งอาจทำเอาเกิดความเครียดสะสม จนเกิดเป็นท่าทางที่ส่งโทษต่อสุขภาพ จึงอยุ่งยากแนะนำฟังก์ชันใน GARMIN สมาร์ทวอทช์ อีกหนึ่งตัวช่วยในการปรนนิบัติรับใช้ทั้งองคาพยพกับดวงจิตเพื่อเพิ่มภูมิปกป้องรักษาในคราวการกระจัดกระจายของไวรัส COVID-19 นี้

“ฟังก์ชันที่กระตุ้นกิจกรรมในปากท้องทุกเมื่อเชื่อวันใน GARMIN สมาร์ทวอทช์ ครอบครองฟังก์ชันรากฐานที่มีสึงในนาฬิกา GARMIN เกือบทุกรุ่นในสมัยปัจจุบัน เพราะอาจจะเลือกสรรใช้งาน All-day Stress เช็กความทุกข์ใจโดยวัดจากค่าความปรวนแปรของอัตราการเต้นหัวอก (Heart Rate Variability) ระเบียบจะทำการอ่านข่าว HRV พร้อมด้วยแปลค่าออกมาเป็นค่าความตึงเครียด แบ่งช่วงแต้มออกลูกยังมีชีวิตอยู่ 0 - 100 เพราะซับซาบได้ง่าย ฟังก์ชัน Activity Tracker จดหมายการกระดิกตัวตน

ทั้งการเดิน การขึ้นบันได ด้วยกันนำข้อมูลไปเป็นเหตุผลคิดเลขอัตราการเผาพลังงานแคลอรี่ ทำได้แยกข่าวสารยังไม่ตาย 2 ส่วนได้แก่ Resting Calories บวกลบคูณหารตามอัตราความต้องการเผาพลังงานของตัวในชีวิตทุกวี่ทุกวัน หรือว่าค่า BMR (Basal Metabolic Rate) แม้เพียงนั่ง ๆ นอน ๆ พร้อมทั้ง Active Calories ที่จะคำนวณจากการเคลื่อนของผู้ใช้งาน ยิ่งขยับเขยื้อนมากตัวเลขการเผาแคลฯ ในส่วนนี้จะยิ่งสูง แสดงให้เห็นว่าในวันนั้นผู้ใช้มีการกระดุกกระดิกของร่างกายและจิตใจเยอะมากเพียงไหน  ซึ่งการวัด Calories Burned จำต้องต้องมีข้อมูลความถี่ในการออกกำลังกาย (Activity Level) กับข้อมูลความเข้มข้นในการบริหารร่างกาย (Intensity Level) ช่วยเหลือให้การคิดเลขหา BMR ชำนาญเพิ่มขึ้น

นอกจากนี้ ในการดูแลร่างกายเพื่อเพิ่มภูมิปกป้องรักษาให้ตัวเอง GARMIN สมาร์ทวอทช์ ยังทั้งหมดไปถึงเรื่องจำนวนรวมการดื่มน้ำในแต่ละวัน ผ่านฟังก์ชัน Drinking in a day โดยการดื่มน้ำเป็นเหตุปัจจัยสำคัญต่อกรรมวิธีทำงานภายในร่าง ประดุจดัง การล้างพิษออกจากอวัยวะ หรือว่าการนำสารอาหารพร้อมทั้งออกซิเจนไปสู่เซลล์ผิดแผกแตกต่าง ๆ ซึ่งเพื่อบางคนการดื่มน้ำ 8 แก้ว ต่อกลางวัน อาจน้อยเกินดี บางท่านอาจหลายเกินดี ฟังก์ชันนี้จึงเพิ่มปริมาณขึ้นเพื่อให้การบวกลบคูณหารผลรวมการดื่นน้ำที่เข้าทีกับร่างกายของผู้ใช้แต่ละคน

อย่างไรก็ตาม ในช่วงที่สภาพการณ์ยังอาจดำเนินไปอย่างไม่ขาดสาย สิ่งของเอ้ในการกำราบที่ดีที่สุด เหนือจากการอินังขังขอบตนเอง นั่นหมายถึง การมีสัมปชัญญะ และไม่ทำให้ความกังวลแผ่ขยายเกิดเป็นผลร้ายที่ทุบตีทั้งสภาพร่างกายด้วยกันความรู้สึก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : garmin รุ่นไหนดี

Tags : Garmin